HỎI ĐÁP

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG
Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình bên dưới, hãy  liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của bạn.
Dự án của tôi sẽ mất bao lâu?
Mỗi dự án đều khác nhau nhưng giả sử rằng không có sự chậm trễ nào từ phía bạn, một trang web thông thường sẽ mất từ ​​4 đến 8 tuần để hoàn thành. Trước đây chúng tôi có thể hoàn thành một trang web trong vòng chưa đầy 2 tuần, tuy nhiên điều này khá hiếm.
Quy trình thiết kế hoạt động như thế nào?
Chúng tôi sẽ trao đổi một số câu hỏi với bạn về thiết kế và sau đó nếu có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về ngành của bạn để có thể tạo ra ý tưởng thiết kế. Đây là hình ảnh của trang chủ và sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu phản hồi của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên thiết kế này cho đến khi bạn hài lòng 100% và sau đó khi bạn đã phê duyệt nó, trang web sẽ được xây dựng.
Tôi có thể thanh toán cho dự án của mình bằng cách nào?
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hóa đơn điện tử mà bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Phí lưu trữ của chúng tôi bắt đầu từ khi bạn đăng ký.
Bạn có sử dụng các mẫu?
Không. Chúng tôi là một đội ngũ sáng tạo, tận tâm, luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Mỗi trang web được thiết kế riêng theo yêu cầu chính xác của bạn.
Tôi có thể cập nhật trang web của mình sau khi nó hoạt động không?
Đúng. Khi nó đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một buổi hướng dẫn để bạn cảm thấy thoải mái với những thay đổi cơ bản. Đôi khi, nếu thay đổi liên quan nhiều hơn hoặc yêu cầu đầu vào thiết kế mới, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện việc đó cho bạn và điều này sẽ thuộc mức phí tiêu chuẩn theo giờ của chúng tôi.
Tôi có cần chứng chỉ SSL trên trang web của mình không?
SSL (Secure Sockets Layer) là công nghệ bảo mật tiêu chuẩn cho việc thiết lập một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Chúng tôi đồng ý rằng việc bảo mật các thông tin sẽ giúp làm cho internet an toàn hơn và cũng có thể giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trên Google và do đó, bạn nên xem xét chứng chỉ SSL cho trang web của mình. Nếu bạn là một trang web thương mại điện tử thì chúng tôi tin rằng điều cần thiết là bạn phải có chứng chỉ SSL cho trang web của mình.
Tôi đã có dịch vụ lưu trữ, tên miền hoặc email
Điều đó không có vấn đề gì cả. Có nhiều tùy chọn khác nhau, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thảo luận về cấu hình tốt nhất cho bạn. Xin lưu ý rằng dịch vụ của chúng tôi chỉ được cung cấp dưới dạng giải pháp lưu trữ nên trang web của bạn cuối cùng sẽ cần được chúng tôi lưu trữ.
Bạn có thể giúp tôi với logo và thương hiệu của tôi.
Đúng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Điều này hoạt động giống như dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế cho đến khi bạn hài lòng 100%.
Bạn có thể giúp tôi với tiếp thị?
Đúng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO, đây có lẽ là cách hiệu quả nhất về chi phí để quảng bá bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn có thể thêm những thứ này vào tài khoản của mình bất cứ lúc nào và hầu hết mọi người làm điều này sau khi họ phát hành trực tuyến. Không có hợp đồng tối thiểu nên bạn không bị ràng buộc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử ít nhất 3 tháng vì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải chỉ cần trả tiền mà thực sự cần có thời gian.
Sau khi trang web hoạt động, chi phí để thay đổi mọi thứ là bao nhiêu?
Bạn sẽ có thể cập nhật nội dung trên trang web của mình bằng hệ thống quản lý nội dung của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó liên quan nhiều hơn hoặc không có thời gian thì chúng tôi sẽ thực hiện bất kỳ cập nhật nào cần thiết với một khoản phí. Chúng tôi sẽ thống nhất trước mọi nhiệm vụ hỗ trợ với bạn để bạn hiểu chính xác những gì có liên quan và đề xuất các giải pháp thay thế nếu có thể, có thể đơn giản hơn và do đó tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.